เกี่ยวกับบริษัท

หน้าหลัก > เกี่ยวกับบริษัท > เกี่ยวกับบริษัท
Unicor Hightech is a trustworthy partner for you to provide door lock devices half a century. You can see a bright future in light of Unicor's history.

บริษัท ยูนิคอร์(ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Digital Door Lock(กลอนประตูอัจฉริยะ) รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย 

จะดีไหม? ถ้าใช้มือถือเปิดประตูได้ !! ถ้าคุณขึ้ลืมกุญแจอยู่บ่อยๆ หรือไม่อยากพกกุญแจเยอะๆ อยากได้ความสะดวกสบาย สามารถสั่งเปิด/ปิด สูงสุดได้ 6 วิธี และที่สำคัญ ใช้มือถือสั่งการได้ !! ไม่ต้องต่อระบบไฟฟ้า ใช้ถ่านแค่ 4 ก้อน ก็ใช้งานได้นาน 1 ปี 

 

ยกระดับความปลอดภัย เพราะ Digital Door Lock มีระบบแจ้งเตือนต่างๆมากมาย อาทิ เช่น แจ้งเตือนประตูเปิดทิ้งไว้, แจ้งเตือนเมื่อมีการบุกรุก, แจ้งเตือนเมื่อมีการใส่รหัสผิด, แจ้งเตือนเมื่อมีเหตุไฟไหม้ (อุณหภูมิเกิน 65 องศา) ซึ่งกลอนประตูทั่วไปไม่สามารถทำได้ Digital Door Lock ได้รับความนิยมและใช้งานอย่างแพร่หลายในต่างประเทศโดยเฉพาะในประเทศเกาหลีใช้งานมากกว่า 80% มีดีไซน์และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เหมาะกับผู้ใช้งานในยุค Digital Life Style 4.0 โดยเฉพาะโหมดสั่งงานด้วยมือถือ Digital Door Lock ติดตั้งง่ายใช้ได้กับประตูหลายรูปแบบ เหมาะกับ บ้านพักอาศัย คอนโดมิเนียม สำนักงาน ห้องชุดต่างๆ หรือแม้แต่ธุรกิจ SME ขนาดเล็ก, ธุรกิจปล่อยห้องเช่า โรงแรมขนาดเล็ก(Airbnb)